The Matrix One – Kỳ vọng về biểu tượng thịnh vượng, thượng lưu mới của Thủ đô

Lật đổ kỷ lục tòa tháp cao nhất Hà Nội của Keangnam Landmark 72, The Matrix One với tháp văn phòng cao 73 tầng được kỳ vọng sẽ là công trình biểu tượng mới của Thủ đô, tượng trưng cho một Hà Nội hiện đại và đầy năng động, phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Dấu ấn truyền thống và hiện đại hòa hợp trong thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen

Tòa tháp 73 tầng The Matrix One được đặt tại vị trí trung tâm nhất của dự án, nằm giữa ngã tư đắt giá Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Châu Văn Liêm, gần với đường đua F1 nghìn tỷ đầu tiên tại Việt Nam. Vị trí “độc nhất vô nhị” mang đến cho tòa tháp hạ tầng giao thông và tiện ích vượt trội, biến dự án không chỉ là nơi an cư xứng tầm của giới đại gia mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng tăng giá – cho thuê hấp dẫn.

The Matrix One  - Kỳ vọng về biểu tượng thịnh vượng, thượng lưu mới của Thủ đô
The Matrix One – Biểu tượng thịnh vượng, thượng lưu mới của Thủ đô

Là một trong những chủ đầu tư tiên phong nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam, trong khi vẫn trao truyền và giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thông, MIK Group đã phát triển tòa tháp 73 tầng với thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen – được tôn xưng là quốc hoa biểu tượng cho dân tộc. 

Nếu như chùa Một Cột là biểu tượng kiến trúc trung đại với những giá trị văn hóa tinh thần ngàn năm văn hiến thì tòa tháp 73 tầng The Matrix One lại là biểu tượng mới về đời sống vật chất của người dân Thủ đô, hướng tới một cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, vươn tầm thế giới. Dấu ấn truyền thống và hiện đại hòa hợp tuyệt vời trong thiết kế tòa tháp 73 tầng qua những chi tiết thiết kế được lồng ghép khép léo. Với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo, tòa tháp 73 tầng The Matrix One hứa hẹn sẽ là niềm tự hào cho mỗi cư dân, là biểu tượng truyền cảm hứng và khát vọng vươn tới tương lai cho nhiều thế hệ người dân Thủ đô.

The Matrix One nắm giữ hệ thống tiện ích xuất sắc

Do có thiết kế theo hình búp sen nên diện tích tổng thể của tòa nhà là rất thấp, tạo nên mật độ cảnh quan xanh và tiện ích cao cho dự án, mang đến không gian sống trong xanh và đa dạng tiện ích nhiều người dân muốn hướng tới.

Vốn nổi tiếng với các khu vườn xanh mới mẻ, lần này, MIK Group lại mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác – một cuộc sống năng động, hiện đại, bên cạnh hệ thống tiện ích thông minh, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Cảnh quan xanh và tiện ích của dự án được khéo léo sắp xếp, lồng ghép trên các tầng căn hộ để thuận tiện nhất cho cư dân sử dụng.

Hệ thống tiện ích 5* tại The Matrix One
Hệ thống tiện ích 5* tại The Matrix One

The Matrix One sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật bao gồm công viên hồ điều hòa quy mô lên tới 14ha, bể bơi vô cực tràn bờ, khán đài xem toàn cảnh đường đua F1, không gian vườn thiền,  khu tập gym-spa chuyên nghiệp, không gian làm việc co-working space tiêu chuẩn quốc tế, khu trường học phổ thông quốc tế, hệ thống cửa hàng kinh doanh thương mại – nhà hàng – ẩm thực, khu vui chơi trẻ em hiện đại,….Tất cả tạo nên cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho cư dân.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, The Matrix One còn là nơi để quý khách hàng được tận hưởng đầy đủ những giá trị tuyệt vời của cuộc sống hiện đại năng động, tự hào ghi dấu ấn tại công trình biểu tượng mới của Thủ đô. Hãy đến The Matrix One ngay hôm nay để cùng gia đình thân yêu trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0985.536.888