Tại sao khu đô thị The Manor lại tập trung nhiều người Hàn?

Ở Hà Nội, người Hàn Quốc tập trung chủ yếu ở khu Trung Hòa- Nhân Chính, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Định…đã sớm được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” ở Việt Nam. Nhưng nhộn nhịp và đông vui hơn cả, là cộng đồng người Hàn sống tại Khu Đô Thị The Manor Mỹ Đình, nơi được ví như 1 Seoul thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Với những yếu tố sau:

  • Vị trí không thể thuận tiện hơn nằm trên khu vực trung tâm mới của Hà Nội với nhiều cơ quan bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữa hai tuyến đường huyết mạch là Phạm Hùng và Mễ Trì giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển ra các quận nội thành và trung tâm thành phố.
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại ,…vv
  • Hạ tầng mới mẻ, đồng bộ, với mật động xây dựng thấp.
  • Quan trọng nhất, tại đây đã có sẵn 1 cộng đồng cư dân người Hàn Quốc sinh sống, với đầy đủ các tiện ích, phục vụ giành riêng cho người Hàn.

Thế nhưng từ trước đến giờ, đa phần người Hàn Quốc chỉ thuê ở trong các căn hộ, một phần vì khu The Manor xây dựng từ lâu, không còn sản phẩm mới để bán, một phần thời điểm trước luật nhà nước Việt Nam vẫn chưa cho phép người nước ngoài được mua BĐS tại VN mà vẫn phải đứng tên 1 người có quốc tịch Việt Nam hoặc phải có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Như vậy cũng ảnh hưởng một phần rất lớn đến việc mua căn hộ.

Cùng với tỷ lệ gia tăng, nhu cầu về nhà ở của người Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt kể từ khi Luật Nhà Ở được sửa đổi, cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu đó đầu năm 2019 chủ đâu tư MIK sẽ ra mắt một sản phẩm cực hot mang tên The Matrix One, có vị trí cực kỳ đắc địa Ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, đối diện công viên. Bao gồm 04 tòa chung cư và có hơn 1.700 căn hộ.

Để biết thêm chị tiết về giá bán căn hộ và đi xem căn hộ mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án The Matrix One:
Hotline: 0918 111 585
Website: https://thematrixonehanoi.com.vn/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.536.888