Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân

Chủ đầu tư MIK Group đã trang bị tại dự án The Matrix One hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh, an toàn và riêng tư cho cuộc sống của cư dân. Hệ thống an ninh dự án The Matrix One bao gồm 4 lớp, có sự kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và các camera an ninh giám sát sử dụng kỹ thuật hiện đại.

Đội ngũ bảo về chuyên nghiệp tại The Matrix One

Ngay khi bước chân vào khu vực dự án, cư dân đã trải nghiệm sự khác biệt với hệ thống an ninh The Matrix One. Khách đến thăm dự án sẽ được tiếp đón tại sảnh lễ tân sang trọng và phải đăng ký check-in tại quầy lễ tân mới được cấp thẻ để ra vào khu căn hộ. Những vị khách lạ nếu không có người quen xuống giới thiệu hay đặt lịch từ trước sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ đã được huấn luyện chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những đội bảo vệ cũng có nhiệm vụ thường xuyên tuần tra, giám sát tại những khu vực công cộng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu kỹ thuật, hệ thống phòng cháy chữa cháy..tại dự án để kiểm tra vấn đề an toàn. Một đội ngũ nhân viên khác làm việc trong phòng camera giám sát sẽ có nhiệm vụ theo dõi, quan sát từ camera giám sát để kịp thời phát hiện các sự cố như tai nạn, hoả hoạn, kẹt thang máy,…Được huấn luyện kỹ lưỡng, các nhân viên có thể phản ứng nhanh ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu, xử lý kịp thời, tránh tổn hại về con người và tài sản.

Hệ thống Camera hoạt động 24/07 tại The Matrix One

Hệ thống an ninh The Matrix One trong mỗi căn hộ

Thiết lập an ninh tiếp theo của dự án là hệ thống thang máy. Là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp, khu chung cư The Matrix One sẽ có hệ thống thang máy vận hành riêng, tách biệt với khu trung tâm thương mại. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại dự án có thể sử dụng thang máy thoải mái mà không sợ phả chờ đợi hay chen chúc.

Vì là thang máy dành riêng cho cư dân nên chỉ có thẻ cư dân The Matrix One mới có thể kích hoạt và bấm nút số tầng, phòng tránh kẻ gian hay những nhân viên bán hàng tại nhà bất nhã có thể lên đến khu căn hộ. Đặc biệt, mỗi căn hộ The Matrix One đều được trang bị cửa chính có lắp đặt khóa cửa intercom. Khóa cửa Intercom cho phép hiển thị hình ảnh khách ghé thăm căn hộ, và có thể kết nối trực tiếp với hệ thống an ninh tại sảnh căn hộ. Nếu như quan sát thấy người lạ hoặc cảm thấy không an toàn, cư dân có thể liên hệ ngay với bảo an để mời người khách ghé thăm rời đi.

Khóa cửa Intercom cho phép hiển thị hình ảnh

Ngoài ra, trong căn hộ sẽ có một nút báo động khẩn cấp, chỉ cần nhấn chuông, chưa đầy 3 phút sẽ có một đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết các vấn đề của cư dân. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng mua nhà quan tâm khi sở hữu nhà ở, yêu cầu một cuộc sống tiện nghi, an toàn nhất để có thể bình an trong từng giấc ngủ.

Nhận bảng hàng những căn hộ The Matrix One có view công viên Nam Từ Liêm khi liên hệ với chúng tôi:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0985.536.888